saigonbox.com.vn – dientusaigonbox.com – ledsaigonbox.com

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại TP.HCM


03/12/2018
Việc đựng thức ăn trong những chiếc hộp giấy đựng thức ăn nhanh quả thực là một chọn lựa đúng đắn, vì hộp giấy đựng thức ăn nhanh vừa đảm bảo được vấn đề vệ sinh, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng để lựa chọn một đơn vị cung cấp bao bì uy tín thì không hề dễ dàng. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này nhé.

 

Đựng thức ăn nhanh trong hộp giấy cần lưu ý những gì?

Đựng thức ăn trong hộp giấy sẽ an toàn khi bạn nắm rõ những ý sau:

  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nên điều cơ bản cần nhớ là bạn phải sử dụng nguyên liệu giấy đã được xử lý sạch, cùng với đó, giấy bám mực in tốt, để mực in không bị dây ra thức ăn.
  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải đảm bảo giữ nhiệt, giúp thực phẩm bên trong đạt độ nóng sốt cần thiết khi đến tay khách hàng. Nếu đựng các thực phẩm lỏng thì nên tráng một lớp chống thấm bên trong để hiệu quả sử dụng được đảm bảo nhất
  • Hộp giấy đựng thức ăn nhanh phải đạt được hiệu quả thẫm mỹ, vừa mang đến cho khách hàng sự ấn tượng, thiện cảm, vừa là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh tiện lợi, dễ sử dụng

Từ phong cách đến chất lượng, hộp giấy đựng thức ăn nhanh chỉ thực sự phát huy được vai trò của chúng khi đảm bảo được các tiêu chí trên. Do đó, cần lưu ý trong quá trình in ấn, bạn cần phải theo sát sao các công ty in để đảm bảo mình có được những sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng và mang đến lợi ích kinh doanh cho thương hiệu của mình.

In hộp đựng thức ăn nhanh giá rẻ tại Tp.HCM cùng BALAN

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh tại BALAN không chỉ lưu trữ và bảo quản thức ăn thật tốt, giữ nguyên hương vị của món ăn mà còn mang ý nghĩa định vị thương hiệu và tiếp cận người dùng. BALAN nhận in hộp đựng thức ăn nhanh giá rẻ, chất lượng, đem đến hiệu quả sử dụng cao cho khách hàng.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh chất lượng cao của Việt In

Bao bì giấy , hộp giấy đựng thức ăn nhanh giá rẻ  của chúng tôi không chỉ an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì bằng nilong, mà bao bì giấy còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh mà khách hàng muốn hướng tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc sử dụng bao bì bằng chất liệu giấy còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Khi có nhu cầu sử dụng hộp đựng thức ăn nhanh, quý khách có thể liên hệ với BALAN  để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua địa chỉ sau:

LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY TNHH BA LAN

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 073607 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM cấp, đăng ký ngày 01/12/1999.

Xem giấy chứng nhận..

Liên hệ C7/39B2 Phạm Hùng, Bình Chánh
Liên hệ  028. 3758 1527 - 028. 3758 2191

Hotline :

(028) 3758 1527 - 0918 131 151

Email: